Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Ý nghĩa của nhẫn cặp nhẫn đôi.

27/12/2021
Tin tức

Ý NGHĨA CỦA NHẪN CẶP - CÁC CẶP ĐÔI YÊU NHAU CÓ NÊN ĐEO NHẪN CẶP HAY KHÔNG?

Nhẫn đôi được phát triển dựa trên ý nghĩa của nhẫn cưới, Khi nhẫn cưới mang biểu tượng của Hôn Nhân, 1 tình yêu đã chín quả. Thì nhẫn đôi titan lại mang biểu tượng cho một tình yêu đang thăng hoa. 

Ý NGHĨA NHẪN CẶP 

Các cặp đôi đang yêu nhau người ta muốn chứng minh tình yêu của họ thường thì họ sẽ đeo nhẫn cặp để bảo vệ tình yêu của họ không để có kẻ thứ ba dòm ngó. Nó cũng là một kỷ niệm của hai người lúc khó khăn hoạn nạn nhìn vào nhẫn đeo trên tay họ sẽ cố gắng vượt qua không bỏ nhau vì những chuyện không đáng.Nhẫn đôi tượng trưng cho một vòng tay dịu êm, một cái nhìn thân thương, những lời quan tâm ngọt ngào… kể cả khi người ấy không gần bên. Một tình yêu đẹp nên chọn nhẫn cặp có ý nghĩa với hai người, khắc tên hai người lên nhẫn cũng là một tình cảm mà cả hai dành cho nhau. 

 

Nhẫn đôi có hình vòng tròn không có điểm đầu và điểm cuối cũng như cuộc tình của hai người sẽ không bao giờ kết thúc, nhẫn đôi được đeo ở ngón áp út ( ngón danh), nhẫn đôi thường được thiết kế hầu như giống nhau hoàn toàn, Có khi chỉ giống nhau một chi tiết chung nào đó mà thôi. Nhẫn nam thường được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ, nam tính với bản nhẫn to hơn. Còn nhẫn nữ mềm mại, nữ tính và cầu kì hơn với nhiều mặt đá quý hay gắn kim cương.  Các cặp đôi còn nghĩ ra nhiều cách độc đáo để biến chiếc nhẫn thành ý nghĩa riêng của hai người. Ví dụ như một cách rất phổ biến là khắc chữ lên nhẫn.

SHOP PONPON tin rằng những chia sẻ trên đây về ý nghĩa của việc đeo nhẫn đôi sẽ giúp những cặp đôi đã yêu, đang yêu và sẽ yêu hiểu được những ý nghĩa thật sự trước khi chọn mua nhẫn cặp đeo cùng nhau nhé! 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trang sức titan có tốt không

Mẫu dây chuyển titan hiện được khá nhiều người tìm kiếm và lựa chọn, nhưng trước khi mua đeo mọi người cần nắm rõ đeo dây chuyền titan có bị đen không, có tốt không? nam hay nữ có thể đeo? vậy hãy để Khositrangsuc giải đáp những thông tin này, hỗ trợ mọi người tìm hiểu rõ hơn về mẫu dây chuyền này hiện nay trên thị trường là như thế nào

Một số kinh nghiệm khi chọn mua trang sức

Từ lâu trang sức là một phụ kiện thời trang quan trọng với phái đẹp, góp phần tôn lên những đường nét thanh tú, làm bạn gái xinh đẹp hơn. Việc chọn trang sức không giống như quần áo, giầy dép. Một số kinh nghiệm khi chọn mua trang sức Pon Pon chia sẻ mong rằng sẽ hữu ích với bạn.

Tầm quan trọng của phụ kiện trang sức không phải ai cũng biết !!!

Tầm quan trọng của phụ kiện trang sức không phải ai cũng biết!!!

TÌM CỬA HÀNG

Ý nghĩa của nhẫn cặp nhẫn đôi.

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Ý nghĩa của nhẫn cặp nhẫn đôi.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Ý nghĩa của nhẫn cặp nhẫn đôi.

ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN

Đăng kí ngay để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất